ลูทีน

เพราะปัญหาดวงตารอไม่ได้ เพราะเมื่อเสียสุขภาพไปแล้ว อาจกลับมาเหมือนเดิมไม่ได้อีกเลย ยิ่งไปกว่านั้นผู้ต้องการตัวช่วยเสริมสำหรับบำรุงดูแลฟื้นฟูดวงตา ก็ควรได้ ลูทีน หรือ อาหารเสริมลูทีน ที่ตอบโจทย์ความต้องการอย่างเต็มที่

โดยเฉพาะในยุคที่เทคโนโลยีความสะดวกสบายจากหลากหลายหน้าจอ ที่ทำให้มี “แสงสีฟ้า” ที่พร้อมจะทำลายดวงตาของคนเราทุกครั้งที่ใช้งาน จึงทำให้ความเสี่ยงปัญหาดวงตายอดฮิต เช่น ตาแห้ง แสบตา ตาพร่า ตามัว  รู้สึกตึงหัวตา ปวดเบ้าตา ตาแพ้แสงและหากในกรณีรุนแรงอาจเสี่ยงปัญหา จอประสาทตาเสื่อมก่อนวัยอันควร หากไม่ได้ดูแลดวงตาอย่างไม่เหมาะสม

สารบัญ ไปดูเนื้อหาที่คุณสนใจก่อน

ลูทีน (Lutein) คืออะไร

ลูทีน คือ สารสีเหลืองในกลุ่มแคโรทีนอยด์ที่พบได้มากบริเวณดวงตา โดยเฉพาะจอประสาทตา ที่มีหน้าที่สำคัญในเรื่องการมองเห็น และสุขภาพของดวงตาที่ดี เมื่ออายุ 15 ปีขึ้นไป ลูทีนจะค่อย ๆ ลดลงตามช่วงอายุ กล่าวคือ ยิ่งอายุมากก็จะยิ่งน้อยลง สุขาภพดวงตาก็จะค่อยแย่ลงตาม ซึ่งร่างกายไม่สามารถสังเคราะห์ลูทีน ขึ้นมาเองได้ จึงต้องทานเข้าไปเท่านั้น จากอาหาร และอาการเสริมต่างๆ

ด้วยเหตุนี้จึงทำให้เกิดการค้นหาและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเสริมตาสูตรนำเข้าที่เป็นลูทีน ที่ตอบโจทย์การบำรุงฟื้นฟูดวงตาในชื่อแบรนด์ อาหารเสริมลูทีน ที่ชื่อ Veep Lutein ซึ่งเป็น นวัตกรรม Soft gel อาหารเสริมบำรุงตาอันดับต้นๆ ในไทย ที่เป็นสูตรลูทีน 90%  นำเข้า100% จาก ไต้หวัน

ลูทีน ยี่ห้อไหนดี ? เลือกอย่างไรดี ?

หนึ่งในคำถาม ยอดฮิตก่อนตัดสินใจเลือกซื้อผลิตภัณฑ์บำรุงดวงตา ที่ตอบโจทย์ได้อย่างไร ถึงตรงใจคุณมากที่สุด วันนี้ วีปขอเสนอความโดดเด่นที่เหนือกว่า 5 เชื่อว่าคุณจะสามารถตัดสินใจซื้อได้ทันที ได้แก่

นำเข้า 100% จากโรงงานอาหารเสริมอันดับ 1 ไต้หวัน

วีปได้รับการผลิตจากโรงงานอาหารเสริมอันดับ 1 ของไต้หวัน ที่เชื่อถือได้ อีกทั้งยังผ่านการตรวจสอบมาตรฐานการผลิตระดับสากล เช่น ISO, GMP, HACCP, HALAL เป็นต้น จึงทำให้ไม่ต้องกังวลกับสินค้าที่ไม่ได้คุณภาพการผลิต บรรจุสินค้าจากโรงงาน ที่คุณเชื่อใจได้ พร้อมรับประกันของแท้จากโรงงาน 100%

จดทะเบียน อย. ถูกต้อง ตรวจสอบได้

วีป มีเลขจดทะเบียน อย. เลขที่ 10-3-07857-1-0014 สามารตรวจสอบได้ผ่านช่องทางขององค์การอาหารและยา (อย.) ประเทศไทย หากต้องการ อาหารเสริมบำรุงสายตา ที่จด อย. ถูกต้องตรวจสอบได้ เพื่อความสบายใจ แนะนำ veep lutein เลยครับ

บรรจุ Soft Gel capsule นวัตกรรมการบรรจุที่ตอบโจทย์

สูตร Softgel เข้มข้นที่มีคุณสมบัติที่ แตกตัวง่าย ดูดซึมเร็ว และกักเก็บสารอาหารได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทั้งยังมีส่วนช่วยในการลดการสูญเสียสารสกัดระหว่างขนส่งอีกด้วย

อัดแน่น 6 สารสกัดในเม็ดเดียว

ด้วย 6 ส่วนผสมได้แก่ สารสกัด ลูทีน 90%, สารสกัดเมล็ดองุ่น, เบต้า แคโรทีน, ซิงค์ อะมิโนเอซิด, สารสกัดวิตามินซี, แอล – ไลซีน ซึ่งเป็นสูตรพัฒนาเพื่อเสริมบำรุงฟื้นฟูดวงตาอย่างตรงจุด โดยเฉพาะ จึงทำให้มีความเหนือกว่า อาหารเสริมดวงตา หรือ วิตามินบำรุงสายตา ทั่วไป

ทานง่าย ไม่ต้องทานเยอะ

ทานแค่วันละ 1 เม็ดก็พอ ไม่ต้องทานครั้งละเยอะๆ เพราะเป็นสูตรเข้มข้นเพียงพอ ไม่ต้องทานครั้งละเยอะๆ จึงไม่ต้องไปเสี่ยงปัญหาตับไตในอนาคต

ลูทีน บํารุงสายตา ดีไหม

วีปเป็นนวัตกรรมที่ได้จาก 6 ส่วนผสม ที่พร้อมดูแลดวงตาในเม็ดเดียว ได้แก่สารสกัด ลูทีน90%, สารสกัดเมล็ดองุ่น, เบต้า แคโรทีน, ซิงค์ อะมิโนเอซิด, สารสกัดวิตามินซี, แอล – ไลซีน ซึ่งมีความเชื่อว่ามีประโยชน์ดังนี้

 • มีส่วนช่วยบำรุงลดอาการ แสบตา เคืองตา ตาแห้ง สะสมจากการใช้สายตามากเกินไป
 • มีส่วนช่วยบำรุงลดอาการ ตามัว ภาพเบลอ มองเห็นไม่ชัดเจน จากการ ถูกแสงหน้าจอ จ้องเพ่งเป็นเวลานาน และขาดการพักสายตา
 • ที่มีส่วนช่วยปกป้องดวงตา (จอตา) จากการทำลายของแสงสีฟ้า
 • มีส่วนช่วยบำรุงดวงตาผู้สูงอายุ
 • เสริมบำรุงสุขภาพ สำหรับผู้ที่ต้องการทานบำรุงสุขภาพดวงตา
 • บำรุงดวงตาผู้อยู่หน้าจอคอมพิวเตอร์ หรือโทรศัพท์เป็นเวลานาน
 • บำรุงดวงตาผู้ที่ใช้สายตามาก
 • บำรุงสุขภาพดวงตาสำหรับผู้ที่ใส่คอนแทคเลนส์บ่อย หรือมีอาการตาเหลือง
 • บำรุงสุขภาพมีส่วนช่วยลดเสี่ยงตาเสื่อมจากอายุที่เพิ่มขึ้น
วีป ลูทีน กินตอนไหน ดี

กินตอนไหนดี

คำตอบ: แนะนำเป็นช่วง ก่อนนอน

ช่วงเวลาที่วีป ได้คุยกับลูกค้า และแนะนำให้ทานมากที่สุดคือ “ก่อนนอน” น่าจะดีที่สุด เพราะเป็นช่วงที่ร่างกายได้พักผ่อน ตลอดจนกำลังฟื้นฟูตัวเอง สุขภาพดวงตาก็เช่นเดียวกัน ยิ่งไปกว่านั้นสารสกัดบางตัวที่เป็นส่วนผสมของวีป ก็มีส่วนช่วยในเรื่องให้หลับสบายขึ้นอีกด้วย ถึงจะไม่มากก็เถอะ

ทานอย่างไรถึงจะตอบโจทย์

ทานปริมาณเท่าไหร่ ถึงจะดีต่อสุขภาพร่างกาย และ ดวงตา
ทานยังไงให้ได้ผลดี ?
ทานอย่างไรไม่ให้เป็นอันตรายต่อสุขภาพผู้บำรุง ?

จากผู้บริโภค

นี่เป็น 3 คำถามที่แอดมิน ของ วีป มักได้รับจากผู้ที่ตัดสินใจเลือกวีป ไปทานอยู่เสมอ ก่อนอื่น นโยบายของบริษัทเรามีความเคร่งครัดในเรื่องการเปรียบเทียบให้ร้ายแบรนด์คู่แข่ง จึงต้องออกตัวก่อนเลยว่าเป็นเพียงความรู้และคำแนะนำสำหรับเราเท่านั้น

ปริมาณแนะนำ สำหรับทาน

ตามปกติแล้ว ไม่ควรทานเกินวันละ 1 เม็ด ด้วยจรรยาบรรณของผู้ให้บริการและความถูกต้อง วีป จึงแนะนำ ดังนี้

 • แนะนำทาน วันละ 1 เม็ด (ก่อนนอน)
 • หากต้องการเสริมบำรุงก่อนจากการใช้สายตาแนะนำทานครั้งละ 1 เม็ด วันเว้นวัน ก็เพียงพอ

ปริมาณที่แนะนำสำหรับการทานลูทีน ต่อ 1 วัน คือ 20 ม.ก. นี่คือปริมาณที่ อย. กำหนดแนะนำว่าปลอดภัยต่อการทานในวันหนึ่งอย่างสากล เพราะหากมากกว่านี้อาจเพิ่มการทำงานที่หนักเกินไปต่อไตได้

คำถามที่ว่า แล้วทำไมมีหลายแบรนด์ ที่ท้ายที่สุดแล้วก็ให้ทานวันละ 2-3 เม็ดหรือมากกว่านั้นละ

คำถามจากผู้ทานหลายท่าน

นั่นอาจไม่ใช่วิธีการที่ถูกต้องเท่าไรนัก เพราะอาจได้รับผลกระทบจากการทานมากเกินไป เช่น รู้สึกอึดอัดดวงตา คล้ายความดันตาเพิ่มขึ้น ได้ เพราะฉะนั้นอย่าลองเลยนะ ด้วยรักและห่วงใย เพราะหลายท่านก็เข้ามาบ่อให้ วีปฟังอยู่บ่อยๆ

มีคำเตือนและ ไม่แนะนำสำหรับ

 • ผู้ที่มีอายุไม่ถึง 15 ปี
 • สตรีมีครรภ์หรือกำลังให้นมบุตร
 • ผู้ที่ต้องฟอกไต
 • ผู้มีอาการแพ้เกสรดอกไม้
 • ผู้มีโรคเลือดหนืด
 • ผู้มีโรค SLE
วีป ลูทีน อาหารเสริมบำรุงตา

แพ็คเกจที่คำนึงถึงความสะดวกสบายของลูกค้าเสมอมา

อาจแบ่งจากแนวคิด/คำถาม ที่เราตั้งใจเพื่อประโยชน์สูงสุดของคุณลูกค้าทุกท่านให้ได้มากที่สุดดังนี้

ทำไม วีปถึงบรรจุแพง และแพ็คลงกล่อง

เพื่อประโยชน์ด้านการขนส่ง และเก็บรักษาเม็ด Soft gel ที่ยังอยู่ในคุณภาพดีที่สุดที่เป็นไปได้ กล่าวคือ

 • ทำให้พกพาสะดวก เก็บง่าย ไม่เลอะ ไม่เหนียว
 • เม็ด Soft gel ไม่ติดกัน คงคุณภาพของ ลูทีน 90% ได้อย่างดี
 • ไม่ได้รับการปนเปื้อนจากภายนอก เมื่อต้องทาน 1 เม็ด ก็สามารถแกะทีละ 1 เม็ดก็พอแล้ว ไม่ใช่แบบการบรรจุขวด ที่เปิด 1 ครั้ง ก็อาจถูกลมไปซะทุกเม็ดแล้ว

ในเรื่องของความเหมาะสม และดูมีรสนิยมของผลิตภัณฑ์ก็สำคัญ

ความสวยงาม และเหมาะสมของกล่อง เป็นจุดที่เล็กที่สุดสำหรับผู้ต้องการสินค้าคุณภาพดี แต่ก็เป็นสิ่งที่มองข้ามไม่ได้ เพราะผลิตภัณฑ์ที่พรีเมี่ยมในเรื่องของคุณภาพแล้ว ก็ยังสามารถส่งต่อภาพลักษณ์ที่ดีให้ผู้ทานได้อีกด้วย

สรุป

หากคุณกำลังหาอาหารเสริมบำรุงดวงตา หรือวิตามินบำรุงดวงตา ที่ดีสัก 1 แบรนด์  ที่ทานง่าย ปลอดภัย มี อย. ถูกต้อง 100% และที่สำคัญคือ ได้ ลูทีน ราคา ที่เหมาะสมไม่แพง อีกทั้งยังมีการจัดโปรให้ตลอด

แนะนำ วีป ลูทีน 90% (Veep Lutein) ตรงจุดมากๆครับ. สอบถาม-ปรึกษาเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ ฟรี วันนี้ ยินดีให้บริการ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *